HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 Điều bí ẩn về người có má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 20/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người lại không? Và hẳn nhiều người đã tự hỏi: Vì sao những người có má lúm thường tươi tắn, hay cười, dễ mến thế nhỉ? Có thể dưới đây là những điều bí ẩn về người có má lúm đồng tiền.

nguoi-co-ma-lum-dong-tien

Điều bí ẩn về người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được coi là một nét đẹp lạ và tươi mát thường chỉ gặp ở số ít người. Thật ra đây chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, khi người có má lúm đồng tiền lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt cười.

Má lúm đồng tiền do đâu mà có

Sở dĩ vết lõm ( khuyết điểm) trên mặt được gọi là lúm đồng tiền là vì trông nó như đồng tiền mà chúng ta dùng ( đồng xu – tiền việt ngày xưa). Có tới 25-50% người có má lúm đồng tiền là do di truyền, (nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra sẽ có cơ hội thừa hưởng đặc điểm này.)

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-2

Truyền thuyết má lúm đồng tiền

– Trong tín văn hóa phương Đông, người có má lúm đồng tiền là do khi chết xuống Âm Phủ không chịu uống loại nước có tên là ” thủy vong tìn” của diêm vương khi đi qua Quỷ Môn Quan, vì còn lưu luyến tình cảm với người thân trên trần gian không muốn quên đi kiếp trước. Bởi thế diêm vương đánh dấu ( đó là cái má lúm đồng tiền trên má). Cũng bởi sự tích này mà người có má lúm đồng tiền được cho là thủy trung, nặng tình nghĩa.

– Văn hóa phương tây thì khác, họ cho rằng người có má lúm đồng tiền là dấu hiệu của thần vệ nữ. Đó là do thần vệ nữ đánh dấu để trở tre, bao bọc, theo đó người có má lúm đồng tiền sẽ được hưởng cuộc sống an lành, sung túc, luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người có má lúm đồng tiền thì sao?

Qua lý giải về nguồn gốc của má lúm đồng tiền dễ nhận thấy người có má lúm đồng tiền thì:

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-3

Người có má lúm đồng tiền chân thành, may mắn và hạnh phúc

1, Người có má lúm đồng tiền là người chân thành, thủy chung, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

2, Người có má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.

3, Người có má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, đối với người Việt, ý nghĩa má lúm đồng tiền thể hiện người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang.

–> Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa là biểu tượng của tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn sở hữu má lúm bên phải thường là người có chức có quyền và tiền bạc luôn sung túc.

Khoa học đã chứng minh rằng má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tự tạo được. Chính bởi những ý nghĩa nghĩa to lớn của má lúm mà công nghệ tạo lúm đồng tiền nhanh chóng ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều mọi người.

 iconTạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016

Bạn đang có nhu cần tạo má lúm đẹp an toàn? Hãy gọi tới hotline hoặc đăng ký Form để được tư vấn miễn phí nhé. 

99

dk tư vấn

Có thể bạn quan tâm:

 mui-ten-xanh Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? – Địa chỉ uy tín tại Việt Nam

mui-ten-xanh  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2016

 

Nguồn: Taomalum.net