HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

4 Cách chọn má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt

Ngày đăng: 07/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 04/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Má lúm đồng tiền mang lại nét đẹp duyên dáng cho người sở hữu, không những thế, má lúm đồng tiền còn được cho là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Bởi thế thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên để làm má lúm đẹp, bạn cần lựa chọn kiểu má lúm phù hợp. Tham khảo ngay cách chọn má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt dưới đây.

1. Tạo má lúm đồng tiền tròn cho gương mặt bầu bĩnh

lam-ma-lum-dong-tien-1

Tạo má lúm đồng tiền tròn cho gương mặt bầu bĩnh

Gương mặt tròn bầu bĩnh thường mang nét phúc hậu, nếu sở hữu thêm đôi má lúm đồng tiền sẽ càng tôn thêm nét dịu dàng, đáng yêu cho bạn gái. Quan trọng hơn, việc tạo má lúm tròn ở giữa má còn có tác dụng làm giảm bớt khuyết điểm gương mặt hơi to, khiến người đối diện tập trung sự chú ý vào đôi lúm nhỏ xinh xinh này.

2. Tạo má lúm đồng tiền dài cho gương mặt V-line

ma-lum-dong-tien-dai

Tạo má lúm đồng tiền dài cho gương mặt V-line

Gương mặt V-line là khuôn mặt thon, dài và có chiếc cằm hơi nhọn. Tạo má lúm dài rất phù hợp với gương mặt Vline bởi nó tạo ra một tổng thể hài hòa, cân đối giữa các đường nét với nhau. Cho bạn khuôn mặt thanh thoát, và đặc biết khi cười vẻ đẹp của má lúm đồng tiền giúp bạn thêm lôi cuốn hơn.

3. Tạo má lúm đồng tiền 1 bên cho mặt trái xoan

tao-ma-lum-dong-tien-3

Tạo má lúm đồng tiền 1 bên cho mặt trái xoan

Những bạn gái sở hữu gương mặt trái xoan chỉ cần tạo má lúm đồng tiền 1 bên thôi cũng đủ để thu hút người đối diện bởi gương mặt trái xoan vốn được xếp vào diện mặt đẹp tự nhiên rồi, nên chỉ cần thêm chút điểm nhấn 1 má lúm nhỏ ở cạnh góc cằm là đã làm cho bạn thêm đẹp hoàn hảo và làm cho khuôn mặt thêm dịu dàng, đằm thắm.

4. Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cho gương mặt vuông

lam-ma-lum-dong-tien-12

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cho gương mặt vuông

Gương mặt vuông có nhiều góc cạnh – Đây là nhược điểm khiến các đường của mặt trông thô và có phần hơi nam tính. Bởi vậy, để làm giảm bớt nhược điểm này bạn nên tạo má lúm đồng tiền cả hai bên, chúng sẽ giúp khắc phục nhược điểm này rất hiệu quả vì má lúm hai bên má giúp mặt vuông tròn trịa hơn và đây chính là một nét đẹp nữ tính đặc trưng của người con gái.

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm trời ban đầy lôi cuốn khiến nụ cười của bạn trở nên “hút hồn” hơn.  Tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. 

Dựa trên nguyên tắc hình thành tự nhiên của má lúm đồng tiền khi có 1 điểm khuyết trên hệ thống cơ má và da, khi hoạt động cơ mặt sẽ bị lóm xuống tạo nên má lúm. Bác sĩ có thể tạo má lúm đồng tiền cho bạn đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất. Kết quả là má lúm được tạo bằng phương pháp này hoàn toàn tự nhiên và không hề đau đớn. => Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016.

Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có được má lúm một cách nhanh nhất.