HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 sự thật về con trai có má lúm đồng tiền khiến bạn bất ngờ

Ngày đăng: 08/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Má lúm đồng tiền không chỉ khiến nụ cười của bạn thêm duyên dáng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền tượng trưng cho phú quý và tài lộc. Mỗi bên má lúm đồng tiền mang 1 ý nghĩa khác nhau. Vậy, con trai có má lúm đồng tiền là người như thế nào? nó có ý nghĩa gì? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

1. Con trai có má lúm đồng tiền là người hoạt bát, năng nổ

con-trai-co-ma-lum-dong-tien

Con trai có má lúm đồng tiền là người hoạt bát, năng nổ

Trên thực tế, má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ trên má hoặc góc miệng. Con trai có má lúm đồng tiền không chỉ có diện mạo điển trai, mà còn được mọi người yêu thích nhờ tính tình năng nổ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác. Theo quan niệm dân gian, những người có má lúm đồng tiền thường duyên dáng, dễ thương và có số đào hoa phú quý.

2. Con trai có má lúm đồng tiền là tướng phú quý, giàu sang

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-1

Con trai có má lúm đồng tiền là tướng phú quý, giàu sang

Má lúm đồng tiền thường khiến “chủ nhân” của nó trở nên tự tin, rạng rỡ hơn. Đối với con gái có má lúm đồng tiền thì đó là vẻ đẹp duyên dáng, giúp chị em xinh đẹp hơn. Còn đối với con trai có má lúm đồng tiền thì đó coi là biểu tượng của sự may mắn .Trong nhân tướng học, con trai có má lúm đồng tiền thường sẽ được quý nhân phù trợ, nhờ đó mà vận mạng trở nên vinh hiển, giàu sang, may mắn, ít phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc, có công danh, sự nghiệp vững bền.

3. Con trai có má lúm đồng tiền là người đào hoa, lãng mạn

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải thường là người đào hoa, đa tình và được nhiều người gái thầm thương trộm nhớ. Trong quan niệm dân gian cũng cho rằng con trai có má lúm đồng tiền bên trái là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Nhờ sở hữu khuôn mặt tuấn tú, dễ thương, đàn ông có má lúm đồng tiền dễ gây ấn tượng với người đối diện nhất, khiến nhiều chị em thầm thương trộm nhớ. Trong tình cảm họ khá lãng mạn và kín đáo, được con gái yêu thương hết lòng nhưng lại thiếu kiên định trong chuyện tình cảm, dễ bị lay động và gục ngã trước các cô gái khác.

con-trai-ma-lum-dong-tien

Con trai có má lúm đồng tiền thì sao? Dự đoán tướng số

4. Con trai có má lúm đồng tiền là người gặp nhiều may mắn

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải thường là người đào hoa, đa tình và được nhiều co gái thầm thương trộm nhớ. Vậy, con trai có 2 má lúm đồng tiền là người như thế nào?

Theo Nhân tướng học, con trai có 2 má lúm đồng tiền thường là người có tướng giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, sung sướng và hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Như vậy, đứng trên nhiều góc độ, con trai có 2 má lúm đồng tiền thường có lợi thế hơn về tiền tài, danh vọng và tình yêu.

con-trai-co-ma-lum-dong-tien-thi-sao

Con trai có má lúm đồng tiền thì sao là người gặp nhiều may mắn

5. Con trai có má lúm đồng tiền là người dễ thành công trong sự nghiệp

Con trai có má lúm đồng tiền, họ luôn là những người quyết đoán, có cách xử lý thông minh trong công việc và cuộc sống. Họ biết đưa ra những quyết định chuẩn xác, vì vậy họ có sự nghiệp khá ổn định, vững chắc. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn và sớm thành công, ổn định.

Trên đây là những sự thật về con trai có má lúm đồng tiền khiến bạn bất ngờ. Nếu muốn cải thiện tướng số, thay đổi vận mạng, bạn có thể tham khảo kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến nhất 2015 tại TMV Đông Á. Đây là kỹ thuật tạo lúm hoàn toàn không phẫu thuật, cho phép đấng mày râu sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật chỉ sau thời gian ngắn. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://taomalum.net/