HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bà bầu ăn quả lựu thì con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền?

Ngày đăng: 11/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai và kết quả siêu âm chuẩn đoán đó là bé gái. Vợ chồng tôi không ai có má lúm nhưng tôi nghe nói ăn hạt lựu khi đang mang bầu thì con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền có phải không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. ( Phan Thị Phương Thúy – Phú Thọ).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc bà bầu ăn lựu thì còn sinh ra có má lúm đồng tiền hay không của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Từ lâu trong dân gian vẫn thường quan niệm, bà bầu ăn lựu có thể giúp đứa trẻ sinh ra được sở hữu má lúm đồng tiền. Xét về góc độ dinh dưỡng, quả lựu chứa nhiều vitamin và dưỡng chất nên rất có lợi cho sức khỏe, nhất là trong giai đoạn ốm nghén. Đặc biệt, việc kiên trì ăn quả lựu mỗi ngày sẽ giúp bà bầu giải độc tố và thanh lọc máu hiểu quả.

Tuy nhiên cho đến nay, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh ăn lựu thì con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Trong khi các nhà khoa học với chỉ kết luận rằng, má lúm hình thành là do một dạng khuyết tật trong quá trình thai bào (da dính vào cơ má). Tuy nhiên, dạng khuyết tật này không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến khuôn mặt người sở hữu trở nên xinh xắn, dễ thương.

Kết quả cuộc khảo sát gần đây cho thấy, má lúm đồng tiền có khả năng di truyền theo sắc xuất từ 50 – 100% nếu cả bố hoặc mẹ đều có má lúm đồng tiền, từ 25 – 50% nếu một trong hai người bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền. Trường hợp như chị mô tả, cả hai vợ chồng đều không có má lúm thì khả năng con gái sinh ra có má lúm sẽ rất thấp.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, ngay nay chị hoàn toàn có thể giúp con gái sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật khi cô bé đủ 18 tuổi. Hiện, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã được nhiều người sử dụng nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại TMV Đông Á, cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên như thật chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má. Trước khi tiến hành khâu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên đảm bảo con gái của chị sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm mới nhất, bác sĩ hoàn toàn có thể điều chỉnh được hình dáng má lúm cho phù hợp với nguyện vọng và khuôn mặt của con chị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: bà bầu ăn lựu thì con sinh ra có má lúm đồng tiền hay không. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ Hotline 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn.

Cám ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/