HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt má lúm đồng tiền?

Ngày đăng: 30/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Cháu là Thanh Tâm, trước đây cháu có cái răng khểnh nên cười khá duyên, nhưng vì làm lại răng nên không còn nữa. Nhưng mọi người nói nếu cắt má lúm đồng tiền thì khi cười còn khiến mình duyên hơn, nhưng năm nay cháu mới gần 17 tuổi thì có làm được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Tâm – 17 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Áp dụng theo kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền mới không phẫu thuật của Hàn Quốc thì chỉ cần đối tượng thực hiện đủ từ 16 tuổi trở lên, vì thế, theo thông tin bạn cung cấp là hiện bạn đã gần 17 tuổi thì hoàn toàn đủ điều kiện để có thể thực hiện thẩm mỹ.

Công nghệ cắt má lúm đồng tiền không phẫu thuật là bước tiến mới trong ngành công nghiệp thảm mỹ, và hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với mục đích có thể áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất cho khách hàng để tránh những rủi ro không đáng có.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ mặt và phần cấu trúc bên trong má nhờ một mũi khâu, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 2o phút thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật này có thể giúp bạn sở hữu má lúm hết sức tự nhiên, cân đối, đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo và sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi cắt má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, Thanh Tâm nên lưu ý, trước khi thực hiện bạn nên dành thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á trước để các bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám tình trạng và cơ địa cụ thể của bạn, để chắc rằng bạn đáp ứng các chỉ số sức khỏe khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền. Ngoài ra cũng để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về vị trí và hình dáng má lúm phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như mong muốn của bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TÔN VINH VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

99

Hoặc