HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết make up để tạo nên lúm đồng tiền như thật

Ngày đăng: 01/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Lúm đồng tiền là một khuyết nhỏ trên gương mặt do bẩm sinh hoặc do can thiệp thẩm mỹ có được, tuy nhiên, nếu bạn không may mắn khi không sở hữu “nét duyên trời phú” này hoặc là chưa có điều kiện để thực hiện nhân tạo, bạn có thể thực hiện mẹo trang điểm dưới đây để có má lúm đồng tiền.

3 Bước trang điểm để có lúm đồng tiền thật tự nhiên

Để “làm giả” được lúm đồng tiền bằng việc trang điểm, bạn cần một chút kéo léo trong quá trình thực hiện và với 3 bước thực hiện dưới đây bạn có thể tạm thời “đánh lừa” thị giác của người đối diện, giúp gương mặt duyên hơn, thu hút hơn.

Mẹo trang điểm để tạo má lúm đồng tiềnMẹo trang điểm để tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền. Tiếp đó, bạn dùng phấn có tone màu sáng hơn phủ toàn bộ khuôn mặt.

Chỉ một chút khéo léo, bạn đã tạo được lúm đồng tiền đúng vị trí cần “làm đẹp” để tạo nên sự cuốn hút hơn từ chính gương mặt duyên dáng của mình.

Tạo lúm đồng tiền vĩnh viễn

Tạo lúm đồng tiền bằng công nghệ cao không cần đụng phẫu thuậtTạo lúm đồng tiền bằng công nghệ cao không cần đụng phẫu thuật

Trang điểm là một mẹo nhỏ để bạn tạo lúm đồng tiền khi muốn thay đổi hình ảnh của mình, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kỹ năng hóa trang để thực hiện và đương nhiên độ thẩm mỹ cũng chỉ mang tính chất tương đối.

Vậy nên có một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu lúm đồng tiền trọn đời mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Kỹ thuật hết sức đơn giản, bởi chỉ bằng một thủ thuật tạo kết dính giữa cơ và da, khi cười sẽ tạo nên vết lõm đồng tiền như thật. Không chỉ đơn giản là sự thay đổi về ngoại hình, mang lại vẻ thẩm mỹ mà nó còn được các nhà nhân học xác định là có thể mang lại may mắn cho người sở hữu lúm đồng tiền.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi tạo lúm đồng tiền nên thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất và có bác sĩ chuyên môn cao, tỉ mỉ thì mới đảm bảo một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Hoặc

dk tư vấn