HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Biện pháp làm lúm đồng tiền duyên mà không đau đớn

Ngày đăng: 25/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Má lúm đồng tiền là một “điểm nhấn” cực duyên cho những ai may mắn có được. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, việc làm lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản hơn, mang lại hình thức tự nhiên hơn mà không hề phải chịu đau đớn do phẫu thuật can thiệp.

Làm má lúm đồng tiền bằng chỉ khâu thẩm mỹ

lam-ma-lum-dong-tien-1

Làm má lúm đồng tiền theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền theo chuẩn Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên nhờ kỹ thuật dùng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo liên kết giữa phần cơ và da ở bên trong khoang miệng. Việc can thiệp thẩm mỹ này hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau.

Hơn nữa, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền bằng chỉ khâu hoàn toàn không có khả năng để lại sẹo trên da, vết khâu được thực hiện từ bên trong, tạo nên “vết lõm” ngay tại vị trí mà khách hàng mong muốn khi đã có sự tư vấn của chuyên gia, để chúng trông hài hòa nhất với tổng thể của khuôn mặt.

Để làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ làm như thế nào?

Công nghệ làm má lúm đồng tiền không dao kéo phẫu thuật

Công nghệ làm má lúm đồng tiền không dao kéo phẫu thuật

Để làm má lúm đồng tiền thật đẹp và khiến khách hàng hài lòng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn vị trí tạo má lúm sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tiếp đó, vùng da tạo lúm đồng tiền sẽ được sát khuẩn, gây tê tại chỗ và được tiến hành khâu thẩm mỹ nhằm tạo thành liên kết cố định da – cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười.

Qúa trình làm má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, với kỹ thuật làm má lùm đồng tiền mới của Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài nhưng nếu trong thời gian về sau, bạn không còn thích má lúm nữa thì bác sĩ vẫn có thể giúp bạn phục hồi về trạng thái ban đầu.

Nếu muồn có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

TÌM HIỂU THÊM:

star Có nên cắt má lúm đồng tiền trước Tết 1 tháng không?

star Con trai có má lúm đồng tiền thì sao? Lí giải nhân tướng học

99

Hoặc

dk tư vấn