HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bói má lúm đồng tiền – Bói ra tính cách và số mệnh

Ngày đăng: 13/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt của bạn thêm đáng yêu, rạng rỡ mà còn phản ánh tính cách hay số mệnh của bạn. Cùng bói má lúm đồng tiền để dự đoán tương lai qua bài viết dưới đây.

Có má lúm đồng tiền..là có nhiều tiền

Dân gian quan niệm, người sở hữu má lúm đồng tiền là người được quý nhân phù trợ vì vậy mà có cuộc sống an nhàn, nhiều tiền, nhiều của. Không chỉ có vậy, nhân tướng học còn cho rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý trên mặt, nhờ vậy mà cuộc sống luôn được giàu sang, sung túc, vật chất đuề huề không bao giờ thiếu thốn.

boi-ma-lum-dong-tien-3

Người có má lúm đồng tiền thường cuộc sống luôn được giàu sang, sung túc

Có má lúm đồng tiền sẽ… may mắn đường tình duyên

Truyền thuyết kể rằng, người có má lúm đồng tiền là mẫu người chung thủy, do kiếp trước vì quá si tình nên đã cầu xin Diêm Vương không uống nước cấm có tên Vong Tình Thủy. Nhờ vậy, những người sở hữu má lúm đồng tiền hôm nay (kể cả con trai hay con gái có má lúm đồng tiền) đều trở thành biểu tượng lý tưởng trong hôn nhân.

Bói má lúm đồng tiền - Bói ra tính cách và số mệnh

Người có má lúm đồng tiền thường hạnh phúc trong tình yêu

Xét về thực tế, người sở hữu má lúm đồng tiền thường có khuôn mặt khả ái, dễ thương đặc biệt là nụ cười cuốn hút nên rất dễ gây thiện cảm với người đối diện, nhất là người khác giới. Chính bởi vì vậy, họ khiến người ta dễ say lòng và có tình yêu viên mãn y như mong muốn.

Có má lúm đồng tiền…sẽ được nhiều người giúp đỡ

Má lúm đồng tiền dễ gây thiện cảm với người đối diện. Thực tế cho thấy, những người có má lúm đồng tiền thường để lại ấn tượng tốt cho cuộc sống nên nhận được sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc, họ cũng được cấp trên ưu đãi và chỉ bảo tận tình. Không ít người nhờ sở hữu cách tạo má lúm đồng tiền mà trở nên thành đạt, thành công trong cuộc sống.

Bói má lúm đồng tiền - Bói ra tính cách và số mệnh

Nhiều người trở nên thành đạt nhờ sở hữu má lúm đồng tiền

Với những trải nghiệm bói má lúm đồng tiền trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị. Nếu muốn sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Đây là kỹ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh gọn trong 20 phút, đảm bảo kết quả tạo lúm được đẹp tự nhiên, đáng yêu như thật, hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn đang có nhu cần tạo má lúm đẹp an toàn? Hãy gọi tới hotline hoặc đăng ký Form để được tư vấn miễn phí nhé. 

99

dk tư vấn

Có thể bạn quan tâm:

 mui-ten-xanh Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016

mui-ten-xanh  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2016

 

Nguồn: Taomalum.net