Chuyên gia giải đáp má lúm đồng tiền có di truyền không?

Tôi có một điều khá băn khoăn muốn được bác sĩ giải đáp. Tôi có má lúm đồng tiền nhưng chồng tôi thì không có vậy con tôi sinh ra có má lúm đồng tiền không? Má lúm đồng tiền có di truyền không vì tôi rất muốn con mình sinh ra có má lúm đồng tiền (Trần Trang Ngân, 31 tuổi, Hà Nội).

Chào TMV Đông Á, tôi muốn biết má lúm đồng tiền có di truyền không? Tôi có má lúm còn chồng tôi thì không, vậy con tôi sinh ra khả năng có má lúm là bao nhiêu %, mong được chuyên gia giải đáp. Xin cám ơn. (Trần Trang Ngân, 31 tuổi, Hà Nội).

Chào chị Ngân!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Đông Á. Về thắc mắc má lúm đồng tiền có di truyền không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

1. Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Khoa học ngày nay đã chứng minh, má lúm đồng tiền có khả năng di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với tỷ lệ như sau:

* 25- 50%: Nếu chỉ mẹ hoặc bố có má lúm đồng tiền

* 50- 100%: Cả bố và mẹ đều có má lúm thì đứa bé sinh ra có khả năng có má lúm rất cao

Trong trường hợp của chị Ngân, con sinh ra sẽ có khả năng có má lúm từ 25 – 50%. Cũng theo mọt nghiên cứu mới nhất, hầu hết các trường hợp có má lúm đều là do di truyền.

2. Cách tạo má lúm đẹp tự nhiên như bẩm sinh

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-1

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền 2016 – Bí quyết sở hữu nụ cười duyên

Nếu con chị không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền từ lúc lọt lòng thì kỹ thuật tạo lúm 2016  – tạo má lúm KHÔNG PHUẪ THUẬT hay còn gọi má lúm HÀN QUỐC, hoàn toàn có thể giúp con chị sở hữu má lúm đồng tiền an toàn, không đau mà đẹp tự nhiên (nên thực hiện khi con đủ 18 tuổi).

105810-3d-glossy-orange-orb-icon-media-a-media22-arrow-forward1Nguyên lý tạo má lúm Hàn Quốc

Má lúm đồng tiền được hình thành tự nhiên khi có 1 điểm khuyết trên hệ thống cơ má và da, khi hoạt động cơ mặt sẽ bị lóm xuống tạo nên má lúm.
Dựa trên nguyên lý này, bác sĩ có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-3

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như bẩm sinh

105810-3d-glossy-orange-orb-icon-media-a-media22-arrow-forward1Thực hiện tạo má lúm không phẫu thuật

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi bên trong niêm mạc má. Khi cơ má vận động, vết lúm sẽ xuất hiện tại vết khâu được kéo vào bên trong, hình thành nên má lúm đồng tiền. Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc da mặt hay biến chứng. Do đó, chị có thể yên tâm áp dụng dịch vụ này cho con mình.

105810-3d-glossy-orange-orb-icon-media-a-media22-arrow-forward1Kết quả tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

+ Kết quả hoàn toàn tự nhiên

+ Không đau, không chảy máu

+ Không để lại sẹo

+ Duy trì vĩnh viễn

+ Đẹp tự nhiên

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “má lúm đồng tiền có di truyền không?”. Nếu bạn còn câu hỏi nào liên quan tới má lúm xin tiếp tục gửi thư hoặc liên hệ về Đông Á theo thông tin dưới đây:

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ