HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Ngày đăng: 06/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 07/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Dung đang theo học tại Hà Nội. Tôi thấy có má lúm đồng tiền nhìn rất duyên và tôi muốn mình cũng có má lúm. Nhưng tôi đang phân vân không biết có nên làm má lúm đồng tiền không vì tôi lo sợ sẽ mất thời gian và gây đau đớn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có nên làm má lúm đồng tiền không?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Đông Á. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu má lúm đồng tiền là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt trở nên xinh xắn và duyên dáng.

Rất nhiều chị em muốn có má lúm đồng tiền đặt ra câu hỏi có nên làm má lúm đồng tiền không? Hiện nay, với công nghệ phát triển hiện đại cho phép việc hiện thực hiện làm má lúm đồng tiền đơn giản và an toàn vì vậy bạn nên làm má lúm đồng tiền để khuôn mặt duyên dáng hơn.

Công nghệ làm má lúm đồng tiền hoàn toàn an toàn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản dựa theo nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ khâu một mũi để tạo sự kết dính giữa cơ và da má.

Khi cơ má co rút do hoạt động cười, nói vết lúm sẽ xuất hiện hình thành má lúm đồng tiền cân đối, tròn đều.

Việc làm má lúm đồng tiền khá đơn giản và nhanh chóng. Toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh gọn, đơn giản trong 20 phút mà không gây cho bạn sự khó chịu hay đau đớn nào.

Như vậy, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẩu đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút trong ngày là đã có thể sở hữu một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã đưa ra được quyết định việc “có nên làm má lúm đồng tiền không?”, Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://taomalum.net/