Home » Tư vấn tạo má lúm » Có nên làm má lúm đồng tiền không? Mục đối đáp trực tiếp

Có nên làm má lúm đồng tiền không? Mục đối đáp trực tiếp

ALÔ bác sĩ. Từ nhỏ em đã mong ước có một đôi má lúm đồng tiền dễ thương. Tuy nhiên, em còn đang rất băn khoăn lưỡng lự không biết có nên làm má lúm đồng tiền không? vì nhiều người tạo má lúm đồng tiền lại thành tật, bị sưng mặt… Vậy mong bác sĩ tư vấn cho em (Hồng Chuyên, 26 tuổi, Hà Nam).

co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong

Có nên làm má lúm đồng tiền không? ( ảnh minh họa)

Chào bạn!

Câu hỏi:Có nên làm má lúm đồng tiền không?” là thắc mắc của nhiều người gần đây. Về vấn đề này, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau.

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt của người sở hữu trở nên duyên dáng, dễ thương. Chính bởi vậy mà các chị em luôn mong muốn mình có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không ít chị em băn khoăn lưỡng lự có nên tạo má lúm đồng tiền hay không.

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu má lúm đồng tiền, dưới góc độ thẩm mỹ và chuyên môn, chúng tôi khuyên là nên. Bởi các lí do sau:

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-4-e1461556918152

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho bạn nụ cười duyên dáng

icon-01-list Sở hữu má lúm đẹp tự nhiên đúng kiểu bạn muốn: Tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo lúm được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, cam kết đem tới kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, trước khi tiến hành tạo lúm, bác sĩ đã khéo léo đo vẽ, xác định vị trí đảm bảo má lúm được tạo có kiểu dáng như mong đợi (1 bên, 2 bên, dài, tròn, đồng xu), cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

icon-01-list Đảm bảo không đau, không sẹo, an toàn tuyệt đối: Kỹ thuật tạo lúm chỉ là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần tiến hành 1 mũi khâu nhỏ (để đính cơ và da má). Vết khâu được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo không lộ sẹo, không ảnh hưởng tới bộ phận khác dung quanh. Hơn nữa, trước khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ đã gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn.

icon-01-list Kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời: Do sự kết dính giữa da và cơ má nằm ổn định trong khoang miệng nên kết quả tạo má lúm đồng tiền là duy trì vĩnh viễn. Đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo lúm được áp dụng tại TMV Đông Á (các phương pháp khác chỉ duy trì tạm thời hoặc trong thời gian ngắn).

co-nen-lam-ma-lum-dong-tienKết quả giải đáp câu hỏi có nên cắt má lúm đồng tiền không?

icon-01-list Thực hiện nhanh chóng trong 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian: Do chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ, toàn bộ quy trình tạo lúm diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian để tới TMV Đông Á tạo lúm.

icon-01-list Không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng nhiều: Quá trình thực hiện đơn giản, không gây đau đớn nên khách hàng không bị mất sức, có thể trở về nha luôn mà không cần nghĩ dưỡng hay kiêng khem nhiều.

icon-01-list Tiết kiệm chi phí, hoàn toàn không tốn kém: Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu / 1 bên, cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Lưu ý quan trọng khi tạo má lúm đồng tiền

Điều bạn lo lắng sợ tạo má lúm không đẹp hay mặt bị sưng khi tạo má lúm đồng tiền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi tạo má lúm chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao bạn cần lưu ý:

– Thực hiện tạo má lúm tại cơ sở uy tín

– Tuân thủ liệu trình từ bác sĩ

– Lưu ý và thực hiện đúng chỉ thị của bác sĩ sau khi thực hiện

Hi vọng với những ưu điểm trên đây, bạn có thể giải đáp thắc mắc “Có nên làm má lúm đồng tiền không?” và yên tâm lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X