Home » Kiến thức tạo má lúm » Con gái có má lúm đồng tiền thì sao? – Cuộc sống có hạnh phúc không?

Con gái có má lúm đồng tiền thì sao? – Cuộc sống có hạnh phúc không?

Má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt của chị em trở nên đáng yêu, duyên dáng mà còn là điềm báo dự đoán tương lai. Vậy con gái có má lúm đồng tiền thì sao? Tính cách và số mệnh của họ như thế nào?

Con gái má lúm đồng tiền chung thủy, đáng yêu

Truyền thuyết kể lại, người phụ nữ có má lúm đồng tiền là vết tích do Diêm Vương đánh dấu (do quá lưu luyến người cũ mà xin Diêm Vương không uống loại nước thần có tên là Vong Tình Thủy). Chính bởi vậy mà người Phương Đông thường quan niệm, con gái có má lúm đồng tiền thường chung thủy, khi yêu ai khó thay lòng đổi dạ.

con-gai-co-ma-lum-dong-tienCon gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Trên thực tế, má lúm đồng tiềm khiến khuôn mặt bạn gái trở nên đáng yêu, duyên dáng. Nhờ sở hữu nụ cười hút hồn mà các cô gái thường khiến người đối diện khó rời mắt, được nhiều bạn trai săn lùng, theo đuổi.

Con gái có lúm đồng tiền an nhàn, gặp nhiều may mắn

Dù theo quan niệm Phương Đông hay Phương Tây, má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng của sự may mắn. Nhờ đó, những người con gái có má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng suốt đời. Trong nhân tướng học, con gái má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống bình yên, ít phải đấu tranh lại hay được nhiều người giúp đỡ nên luôn gặp may mắn.

con-gai-co-ma-lum-dong-tien-thi-saoCon gái có má lúm đồng tiền an nhàn và gặp nhiều may mắn

Con gái có má lúm đồng tiền giàu sang, thành đạt

Không chỉ thuận lợi trong đường tình duyên, con gái có má lúm đồng tiền còn được người xung quanh giúp đỡ, thuận lợi trong công việc. Một cuộc điều tra cho thấy hầu hết những người con gái có má lúm thường gặp may mắn về tiền bạc, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Nhiều người còn thành công trong công việc, trở thành người có địa vị quan trọng trong xã hội.

phu-nu-co-ma-lum-dong-tienPhụ nữ có má lúm đồng tiền giàu sang, thành đạt

Trên đây giải đáp cho câu hỏi: Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh, cuộc sống hiện tại của mình xin tham khảo: => Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X