HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Ngày đăng: 06/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Chiếc má lúm đồng tiền là nét duyên trời ban không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu. Tuy nhiên bạn đã biết rõ về ý nghĩa của má lúm đồng tiền? Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Theo Nhân tướng học, con gái có má lúm đồng tiền tốt vận đủ đường, từ tình duyên, công danh cho đến tài chính.

Tình duyên của con gái có má lúm đồng tiền

con-gai-co-ma-lum-dong-tien-2

Con gái có má lúm đồng tiền tình duyên tương đối bình yên

Từ trước đến nay, chiếc má lúm là nét duyên ngầm trời định thu hút mọi ánh nhìn. Ai sở hữu má lúm thường đều đào hoa, lắm người theo đuổi.

Con gái có má lúm đồng tiền thường dịu dàng, đáng yêu và thu hút, được nhiều chàng trai săn đón, không thiếu người yêu. Tuy nhiên cô gái cần lựa chọn kĩ một người, đề cao tính chung thủy kẻo “lắm mối tối nằm không”.

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, về điều này con gái có má lúm đồng tiền lại càng may mắn. Thông thường những cô gái này sẽ sở hữu dáng mặt tròn trịa phúc hậu, tướng mệnh phu nhân, dễ được nhờ chồng hoặc cưới được người giàu sang, chăm chỉ làm ăn nuôi vợ.

Công danh của con gái có má lúm đồng tiền

con-gai-co-ma-lum-dong-tien

Công danh, tiền đồ con gái có má lúm đồng tiền rộng mở

Theo Nhân tướng học, chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh biểu trưng cho quyền lực của chủ nhân, mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. Con gái có má lúm đồng tiền rất hay có quý nhân phù trợ, người giúp đỡ trong thời kì bắt đầu khởi nghiệp và những giai đoạn công việc khó khăn.

Sức hút của con gái có má lúm đồng tiền khiến họ phù hợp với những công việc liên quan tới giao tiếp hay nghệ thuật như: kinh doanh, ngoại giao, múa, hát, vẽ,…

>> Xem thêm: Tổng hợp 8 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tài chính của con gái có má lúm đồng tiền

con-gai-co-ma-lum-dong-ten

Miranda Kerr – con gái có má lúm đồng tiền giàu kếch sù

Cũng theo Nhân tướng học, má lúm đồng tiền là biểu tượng của tiền bạc, là “kho giữ của” cho chủ nhân. Dự báo tài chính của con gái có má lúm đồng tiền cũng rất sáng sủa, người này hay được số giàu, có lộc có của, tiền tài sinh sôi.

Tuy rất thu hút cánh mày râu nhưng con gái có má lúm đồng tiền lại thường là người chăm chỉ lao động, khá chủ động về tài chính. Các nghề tay trái liên quan đến kinh doanh thường rất hợp với cô gái má lúm, mang lại thu nhập cao và ổn định.

Như vậy có thể thấy con gái có má lúm đồng tiền là cực kì may mắn, vận tốt đủ đường trong đời. Hiện nay dù không có chiếc má lúm đẹp bẩm sinh, bạn vẫn có thể sở hữu nét duyên nhờ công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên để tăng thêm sự tự tin và yêu đời mỗi ngày.