Home » Posts » Tư vấn tạo má lúm » Giải đáp sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

Giải đáp sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng còn băn khoăn không biết sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? Và khi thực hiện có bị đau không? Mong chuyên gia giải đáp giúp – Lê Trà My – Hà Nội.

Trả lời!

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?” Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? 

tao-ma-lum-dong-tien-co-sung-khong

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên mặt, khuyết điểm này vô tình lại tạo nên nét đẹp duyên dáng cho người sở hữu, không những thế trong nhân tướng học thì người có má lúm thường gặp nhiều may mắn, có tướng số cao, dễ thành công….chính vì thế mà hầu như ai cũng ao ước có được đôi má lúm đồng tiền.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời, giúp nhiều người có được má lúm một cách dễ dàng. Theo ý kiến của một số chuyên gia, má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, nghĩa là  khuyết nhỏ này phải được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói,…). Muốn tạo nên lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? Tại thẩm mỹ viện Đông Á phương pháp tạo má lúm chỉ là một kỹ thuật đơn giản được thực hiện theo các bước bài bản, nhẹ nhàng. Hạn chế tối đa tình trạng tổn thương…. Vì vậy mà sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng phù nề không là còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên đối với các trường hợp bị sưng thì chỉ sau vài ngày là khỏi.

ma-lum-dong-tien-duyen-21-e1461731683741

 Phương pháp tạo má lúm an toàn không đau,không sưng

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? 

Trước khi tiến hành tạo má lúm bạn sẽ được thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe thực tế, gây tê, rồi mới tiến hành tạo má lúm nên sẽ không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má, và đính dính lại bằng chỉ thẩm mỹ vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Ngoài ra khi tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á bạn sẽ được các chuyên gia các sĩ có chuyên môn cao, thâm niên lâu năm trong ngành trực tiếp thực hiện. Các thao tác thực hiện rất chuẩn xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm thẩm mỹ má lúm nhé.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

99

dk tư vấn

Có thể bạn quan tâm:

 mui-ten-xanh Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016

mui-ten-xanh  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2016

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X