HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết khơi nét duyên ngầm từ đôi má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 14/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang lại cho phái đẹp nụ cười rạng rỡ, mà còn gây sức hút khi chứa đựng nét duyên ngầm. Cùng chiêm ngưỡng, tìm hiểu vẻ đẹp của nét duyên ấy, và bí quyết khơi nét duyên ngầm từ đôi má lúm đồng tiền qua bài viết sau.

ma-lum-dong-tien

Vẻ đẹp huyền bí của đôi má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thật vốn chỉ là một khuyết điểm nhỏ khi da má gắn chặt với hệ thống cơ ở bên dưới. Nhưng chính khuyết điểm ấy lại trở thành điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt mỗi người, khiến cho nụ cười thêm rạng rỡ, khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Mặc dù chưa có một định nghĩa nào rõ và cụ thể nhưng nét duyên ngầm của đôi má lúm đồng tiền luôn được nhiều người hiểu đó là sự thu hút và ấn tượng huyền bí. Người có má lúm thường để lại ấn tượng sâu đậm dù chỉ qua một lần gặp gỡ đầu tiên. Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang đến cho phái đẹp một nụ cười rạng rỡ mà còn tạo ra sức hút khiến người đối diện ngắm nhìn mãi không thôi.

Lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng, xinh xắn và còn đem lại vẻ chín chắn, vừa tinh nghịch lại quý phái cho người sở hữu.. Đây cũng vẻ đẹp được nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả phái đẹp và phái mạnh. Người ta nghĩ vẻ đẹp này là do trời cho mà có. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tạo má lúm đồng tiền cho mình bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bí quyết tạo má lúm khơi nét duyên ngầm

bam-ma-lum

Bí quyết tạo má lúm khơi nét duyên ngầm

Dựa theo nguyên lý hình thành má lúm là một khuyết điểm nhỏ giữa cơ và má. Mô phỏng theo quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã nghiên cứu để tìm ra được phương pháp tạo má lúm chỉ bằng một kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng bạn sẽ có được đẹp tự nhiên như bẩm sinh.

Sau khi xác định được vị trí tạo má lúm chính xác và phù hợp với gương mặt, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm tự nhiên, xinh xắn và đáng yêu.

ma-lum-dong-dieu-01

Kết quả trước và sau khi tạo má lúm

Tùy vào mong muốn và đặc điểm khuôn mặt của mỗi người, với con mắt thẩm mỹ tinh tường các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn trước khi thực hiện để có thể lựa chọn tạo má lúm ở một bên hay cả hai bên.

Bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn. Toàn bộ quy trình tạo lúm được thao tác chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế trong vòng 20 phút.

mui-ten-xanh Chi tết: Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên sau 20 phút

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc trong khoang miệng, liên kết giữa da và cơ má được tạo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện. Phương pháp này hiện được TMV Đông Á ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Chúc bạn thành công!