Home » Kiến thức tạo má lúm » Má lúm đồng xu là gì? ý nghĩa và cách tạo má lúm nhỏ xinh

Má lúm đồng xu là gì? ý nghĩa và cách tạo má lúm nhỏ xinh

Má lúm đồng xu là gì? Má lúm đồng xu như thế nào là đẹp? Làm thế nào để sở hữu má lúm đồng xu đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn mà duy trì được vĩnh viễn? Hãy tìm cho mình lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Má lúm đồng xu là gì?

ma-lum-dong-xu

Về bản chất má lúm đồng xu chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên má

– Hình dạng kích thước: Má lúm đồng xu hay còn được gọi là má lúm đồng tiền, có hình dạng tròn như đồng xu ( tiền Việt của thế kỷ trước). Tùy và từng người má lúm có kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhưng kích thước trung bình của nó lớn hơn kiểu má lúm hạt gạo.

– Vị trí: Má lúm đồng xu nằm ở giữa má, có người có má lúm đồng xu một bên, có người có cả ở hai bên. Tùy từng trường hợp…. Theo các nhà khoa học, má lúm đồng xu hình thành là do dị tật bẩm sinh trên cơ mặt (do má và cơ dính vào nhau).

Tuy nhiên, trong dân gian, má lúm đồng xu lại mang tới vẻ dịu dàng cho chị em phụ nữ đồng thời được xem như là biểu tượng của sự may mắn.

Sự hình thành má lúm đồng xu và lý giải khoa học

Qua nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học lý giải rằng má lúm đồng xu hình thành do thiếu hụt của một loại cơ má trong da mặt được gọi là cơ cười. Thực chất đây chỉ là một khuyết điểm nhỏ. Chính vì vậy khi cười tại vị trí này có một vết lõm xuống, người ta gọi đó má lúm đồng xu hay má lúm đồng tiền.

ma-lum-dong-xu-2

Má lúm đồng xu có nhiều kiểu, ở những vị trí khác nhau

Ý nghĩa của má lúm đồng xu

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng xu giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn và được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

– Về công danh sự nghiệp

Người có má lúm đồng xu được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng xu mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

ma-lum-dong-xu

Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân

Về mặt tiền tài

Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.
Má lúm đồng tiền nét duyên của người con gái

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Những cô nàng má lúm trở nên “Thuần” Việt hơn nếu sở hữu đôi má lúm đồng tiền.

mui-ten2Xem ngay: Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì trong dân gian?

Má lúm đồng xu như thế nào là đẹp?

+ Cân xứng: Má lúm có thể xuất hiện 1 bên, 2 bên. Tuy nhiên, nếu đồng xu xuất hiện 2 bên thì phải cân xứng (có vị trí cân đối với nhau), hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Tròn đều: Dân gian quan niệm, đồng xu có hình tròn. Do đó, má lúm đồng xu đẹp phải có dáng tròn và cân đối. Dân gian quan niệm, người sở hữu lúm đồng xu hình tròn là biểu tượng của sự may mắn.

+ Lõm sâu: Má lúm lõm sâu khi cười sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên duyên dáng hơn. Theo đó, độ lõm của má lúm (nông sâu) cũng là tiêu chí đánh giá má lúm đẹp không thể thiếu.

ma-lum-dong-xu-la-giMá lúm đồng xu đẹp có hình tròn, cân đối và lõm sâu

Làm sao để sở hữu má lúm đồng xu đẹp tự nhiên trong 20 phút?

Với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng xu tiên tiến 2015, ngay nay bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng xu nhanh chóng, dễ dàng. Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, TMV Đông Á ứng dụng thành công dịch vụ tạo má lúm đồng xu, giúp bạn sở hữu cặp lúm đồng xu nhỏ xinh như mong đợi chỉ sau 20 phút.

Theo đó, để giúp bạn sở hữu má lúm đồng xu bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ má vận động (nói hoặc cười), vết lúm sẽ được xuất hiện trên mặt, hình thành má lúm đồng xu tròn đều cân đối trên khuôn mặt.

Công nghệ làm má lúm đồng tiền không dao kéo phẫu thuật

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Toàn bộ quy trình tạo má lúm được diễn ra nhanh gọn chỉ trong 20 phút. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mặt, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Bước vào thao tác chính, bác sĩ khéo léo thực hiện vết khâu thẩm mỹ, đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không để lộ sẹo, an toàn tuyệt đối.

Ngay từ khi được ứng dụng thành công, dịch vụ tạo má lúm đồng xu tại TMV Đông Á đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài:
99

dk tư vấn

Có thể bạn quan tâm:

mui-ten-xanh Cách tạo má lúm vĩnh viễn 1 lần duy nhất sau 20 phút

mui-ten-xanh Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền và những lợi ích bất ngờ cho bạn

mui-ten-xanh  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2016

 

Nguồn: Taomalum.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X