Home » Posts » Tư vấn tạo má lúm » Làm sao để má lúm đồng tiền nhỏ sâu hơn?

Làm sao để má lúm đồng tiền nhỏ sâu hơn?

Tôi là Vũ Nguyên Thùy, tôi có một má lúm đồng tiền nhỏ nhưng lại khá nông, nhìn không được rõ lắm. Vì thế, tôi muốn hỏi là có thể làm má lúm đồng tiền này thêm sâu hơn được không? Mong được chuyên gia tư vấn thêm.

Trả lời:

Chào bạn thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Đông Á, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền nhỏ hoàn toàn có thể can thiệp thẩm mỹ để lúm đồng tiền sâu rõ nét hơn. Theo các nhà khoa học, má lúm thực chất chỉ là khiếm khuyết của tổ chức cơ mặt gây ra, cụ thể là phần cơ má dính xuống nếp niêm mạc miệng khiến cho mặt khi vận động sẽ tạo ra vết lõm trên má gọi là má lúm đồng tiền.

Trường hợp má lúm đồng tiền nhỏ, không được rõ của bạn là do sự kết dính của vùng da và loại cơ bám phía dưới không được chắc chắn, vì thế, để lúm đồng tiền trông rõ hơn bạn chỉ có thể can thiệp bằng phương pháp “tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật” của Hàn Quốc.

Để má lúm đồng tiền nhỏ được rõ ràng, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc của má, khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự liên kết chặt chẽ và khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, tạo ra má lúm đồng tiền sâu tự nhiên.

Thủ thuật thẩm mỹ này hoàn toàn không đụng phẫu thuật nên không để lại sẹo và thời gian phục hồi cũng rất nhanh. Đặc biệt, việc can thiệp thẩm mỹ này có thể cho bạn quyết định độ nông – sâu của má lúm, nhờ thế mà má lúm đồng tiền nhỏ của bạn sẽ đẹp hơn, duyên dáng hơn.

Trước khi cải thiện má lúm đồng tiền nhỏ của mình, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới hotline để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TÔN VINH VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

99

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X