Home » Tư vấn tạo má lúm » Làm thế nào để sở hữu má lúm Ấn Độ?

Làm thế nào để sở hữu má lúm Ấn Độ?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi “làm thế nào để sở hữu má lúm Ấn Độ được ạ?” Tôi ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền từ lâu rồi, và đặc biệt là từ khi nhìn thấy những cô nàng Ấn Độ với má lúm nhỏ xinh làm tôi càng thấy thích hơn. Nhưng tôi lại không biết làm thế nào để có má lúm Ấn Độ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Kim Anh – Hà Nội

Trả lời: Chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục chuyên gia tư vấn của taomalum.net. Với câu hỏi “làm thế nào để sở hữu má lúm Ấn Độ?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

ma-lum-an-doLàm thế nào để sơ hữu má lúm Ấn Độ?

Khác hoàn toàn với má lúm của đáng yêu, xinh xắn của người Việt Nam, má lúm Ấn Độ lại mang một nét riêng biệt mà không phải bất kỳ nơi nào cũng có được đó chính là nét cao quý, sang trọng và quyến rũ.

Đa số, người Ấn Độ đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh với má lúm nhỏ kéo dài xuống . Theo quan niệm, những ai sở hữu chiếc má lúm như thế thường là người mang tâm hồn cao thượng với nụ cười tỏa nắng và luôn mang phước lành của thần linh tới cho mọi người.

Làm sao để sở hữu má lúm Ấn Độ?

Cũng giống như bạn, khá nhiều người yêu thích má lúm Ấn Độ nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để sở hữu . Theo các chuyên gia, để sở hữu má lúm đồng tiền giống người Ấn Độ hết sức đơn giản:

ma-lum-an-doPhương pháp tạo má lúm Ấn Độ tại Thẩm mỹ viện

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn giúp bạn lựa chọn được vị trí tạo má lúm phù hợp nhất và đánh dấu lại. Sau đó, với các dụng cụ chuyên biệt bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ qua vị trí đã được đánh dấu từ trước để tạo sự liên kết giữa  da và cơ má, đảm bảo rằng sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má lúm Ấn Độ quyến rũ, xinh xắn, đáng yêu mỗi khi cười.

Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “làm thế nào để có má lúm Ấn Độ?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào có được đáp án mà mình đang tìm kiếm. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu được chiếc má lúm đẹp tự nhiên.

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X