Home » Nổi bật » Má lúm đồng điếu là gì? Ý nghĩa và sự khác biệt với lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu là gì? Ý nghĩa và sự khác biệt với lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu là gì? Khác gì so với má lúm đồng tiền? Cách làm má lúm đồng điếu là như thế nào?,.. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

ma-lum-dong-dieu

Hình ảnh minh họa má lúm đồng điếu trên mặt

1. Má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng điếu một vị trí hõm da xuất hiện trên khuôn mặt khi cười, nói. Đây thực chất là một khuyết nhỏ bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành, đồng điếu nằm gần khóe miệng và được coi như một nét duyên trời phú, thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và thành công.

Má lúm đồng điếu có thể xuất hiện cả hai bên góc miệng. Không chỉ giúp gương mặt trở nên duyên dáng, đáng yêu mà còn mang nhiều ý nghĩa thú vị.

2. Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì?

ma-lum-dong-trinh

Má lúm đồng trinh (đồng điếu) duyên dáng

Xét trên phương diện góc độ nhân tướng học của người Á Đông, ý nghĩa của má lúm đồng điếu tượng trưng cho biểu tượng tài lộc, phú quý.

Theo quan niệm dân gian, những đôi má lúm đồng điếu càng sâu và rõ nét thì người đó càng gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Những con người này thường có đặc tính hoạt bát, lanh lợi thu hút người khác phái bởi nét duyên ngầm của mình.

3. So sánh má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu trên mặt

* Điểm tương đồng:

Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều đều là một khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành. Khuyết điểm này bất ngờ tạo nên nét duyên dáng và nụ cười quyến rũ cho bất cứ ai sở hữu nó.

* Sự khác biệt:

 Má lúm đồng tiền

lum-dong-dieu

Má lúm đồng điếu

dong-dieu-la-gi

To, tròn Nhỏ hơn
Nằm đối xứng trên hai má Nằm gần miệng

 

icon-4 Mang lại cho người đối diện cảm giác dịu dàng và dễ thương.

icon-4Phù hợp với người có gương mặt tròn, bầu bĩnh trông khá đẹp và đáng yêu.

icon-4 Người có lúm đồng điếu sở hữu nét duyên dáng, sắc sảo.

icon-4 Phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan hoặc dài.

4. Kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu

cat-dong-dieu

Làm má lúm đồng điếu không phẫu thuật

Sự khác biệt của má lúm đồng điếu và đồng tiền tuy không nhiều, nhưng thường chị em phụ nữ ưa chuộng má lúm đồng tiền hơn, vì đồng điếu khá kén gương mặt, phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan và dài hơn.

Tuy nhiên, dù là cắt đồng điếu hay tạo đồng tiền thì bác sĩ cũng dùng chung một công nghệ của Hàn Quốc đó là tạo má lúm KHÔNG PHẪU THUẬT.

lam-ma-lum-dong-dieu

Kết quả sau khi tạo đồng điếu thẩm mỹ

Nếu như trước đây, để tạo má lúm bác sĩ thường phải phẫu thuật cạo sạch lớp mỡ giữa cơ cười và da tại vị trí mong muốn, thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, méo miệng,… => Thì giờ đây, tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật là công nghệ tiên tiến khắc phục được tất cả các nhược điểm trên, với những đặc điểm nổi bật:

icon-01 Chỉ mất 20 phút thực hiện

icon-01 Thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng bằng việc khâu đính dính phần cơ mặt và da với nhau, tạo thành vết lõm duyên dáng bên khóe miệng

icon-01 Không đau, không biến chứng

icon-01 Không để lại sẹo

icon-01 Kết quả duy trì vĩnh viễn

Đặc biệt, sau một thời gian bạn không còn muốn để má lúm nữa thì có thể đến gặp bác sĩ và khôi phục lại cơ má như ban đầu, hoàn toàn không còn “vết lõm” nào trên mặt nữa cả. Đây là điểm khác biệt vượt trội của công nghệ tạo má lúm 2017 mà các kỹ thuật cũ trước đó chưa thể làm được.

Mong rằng với những thông tin về má lúm đồng điếu trên đây đã đáp ứng được nhu cần của bạn đọc. Ngoài ra, nếu còn có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á qua thông tin dưới đây:

99

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X