Home » Kiến thức tạo má lúm » Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Giải mã tướng số và cuộc đời

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Giải mã tướng số và cuộc đời

Theo quan niệm Đông – Tây, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Những “ẩn số” đằng sau đôi má lúm liệu có phải là điều may mắn về tiền tài,danh phận hay không? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu cả dưới góc nhìn khoa học xem sao nhé!

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì – Phương Đông

Theo truyền thuyết phương Đông, ý nghĩa của lúm đồng tiền được cho là “vết tích của Diêm Vương”, do linh hồn của người chết trước khi đi qua Qủy môn quan buộc phải uống một loại thuốc có tên là Vong Tình Thủy, giúp người ta quyên đi hết tình duyên kiếp trước để bước sang vòng luân hồi mới.

Với những người không muốn quên đi kiếp trước thì xin Diêm Vương đánh dấu để người thân dễ dàng nhận dạng ở kiếp sau. Má lúm đồng tiền cũng xuất hiện từ đó.

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi Những người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, cũng theo dân gian thì ý nghĩa má lúm đồng tiền còn là thể hiện của sự chung thủy và tình duyên thuận lợi. Trong tướng số, người sở hữu má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, được chồng (vợ) gắn bó suốt đời.

>> Xem thêm: TOP 7 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà sắc Nét nhất

+ Má lúm đồng tiền về trong tiền tài, sự nghiệp:

– Ở nữ giới: Người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kì may mắn, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

– Ở nam giới: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.

+ Má lúm đồng tiền trong sự bình an, may mắn

Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, đối với người Việt, ý nghĩa má lúm đồng tiền là thể hiện người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang.

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì – Phương Tây

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Người phương Tây cho rằng, ai sở hữu má lúm đồng tiền là người cực kì may mắn bởi những ai có má lúm đồng tiền tức là người đó sẽ được thần Vệ Nữ che chở suốt đời.

Nhờ vậy mà cuộc đời người đó luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Bởi đối với họ, thần Vệ Nữ là đấng cứu thế rất xinh đẹp, có tấm lòng độ lượng và má lúm chính là một sự “đánh dấu” để nhận ra những người may mắn này cả về tiền tài, danh vọng và duyên phận.

ma-lum-dong-tien-noi-len-dieu-giNgười có má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Theo nhân tướng học má lúm đồng tiền được cho là luôn thành công trong công việc, rủng rỉnh lộc tài. Nhờ có tính tình hòa nhã và tinh thần cầu tiến, người có má lúm luôn được được đánh giá cao, thậm chí trở thành nhân vật quan trọng, có quyền hình, che chở cho cả những người khác.

– Má lúm đồng tiền và những điều bí ẩn của nhân tướng học: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa là biểu tượng của tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn sở hữu má lúm bên phải thường là người có chức có quyền và tiền bạc luôn sung túc.

Dưới góc nhìn khoa học, má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng : Má lúm đồng tiền hình thành do khiếm khuyết giữa da và cơ má: Trái ngược lại với quan điểm dân gian về ý nghĩa của đồng tiền, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra khi các cơ gò má bị ngắt bất thường, khi cười khiến cho vết khuyết ở má lõm sâu.

Theo đó, sự kết dính giữa da và cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên một vết lúm ngay ở da mặt (dân gian gọi là má lúm đồng tiền).

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-4-e1452143065481

Bằng công nghệ thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể sử hữu đôi má lúm đẹp ưng ý

Mặc dù, trên thực tế đang tồn tại rất nhiều cách lý giải thú vị khác nhau về ý nghĩa của má lúm đồng tiền nhưng điều quan trọng hơn má lúm đồng tiền mang lại cho người sở hữu nét đẹp duyên dáng đáng ghen tị.

Như vậy từ thời cổ chí kim cho tới hiện tại bây giờ lúm đồng tiền có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn tài lộc vì thế ai cũng mong muốn có được má lúm đồng tiền.

Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu lúm đồng tiền ngay từ khi mới chào đời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nếu muốn, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công CN tạo má lúm. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong thời gian ngắn.

Theo đó, để tạo má lúm cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má ngay bên trong khoang miệng. Khi cơ mặt vận động sẽ được kéo vào, hình thành cặp má lúm đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa má lúm đồng tiền với tính thẩm mỹ rất cao.

mui-ten : Công nghệ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài hoặc đăng ký để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X