Home » Posts » Tư vấn tạo má lúm » Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải ?

Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải ?

hoiCâu hỏi: Em muốn có một cái lúm đồng tiền trên má từ lâu lắm rồi, nay định qua bên Đông Á làm thẩm mỹ tạo má lúm nhưng còn băn khoăn không biết nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải? Vậy xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp ạ.

bac-si Trả ời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải ?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tao-ma-lum-dong-tien

Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải? ( ảnh minh họa)

Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải? Điều này còn tùy thuộc vào khuôn mặt thẩm mỹ của từng người, Để biết chính xác bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tại Đông Á để được tư vấn hoặc bạn có thể gửi ảnh về cho chuyên mục tư vấn, các chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn nên tạo má lúm tại vị trí nào phù hợp và đẹp nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái và ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình:

* Má lúm đồng tiền bên trái:

Má lúm đồng tiền bên trái thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng, những người con gái có má lúm bên trái thường có tài ăn nói khéo ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Bởi thế mà người con gái có má lúm đồng tiền bên trái hay được nhiều người yêu mến, có nhiều chàng trai theo đuổi.

tao-ma-lum-dong-tien-1

 Con gái có má lúm đồng tiền bên trái hay được nhiều người yêu

* Má lúm đồng tiền bên phải: 

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền bên phải thể hiện người tính cách chân thật, đôn hậu, tư tưởng lạc quan và biết tạo dựng cho mình niềm vui trong cuộc sống. Chính vì điều này mà khiến người sở hữu dễ thành công trong công việc, cuộc sống luôn vui vẻ.

BẠN CÓ BIẾT:

Chỉ bằng một mũi khâu thẩm mỹ đơn giản bạn hoàn toàn được sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng một cách dễ dàng. Thao tác này được các chuyên gia, bác sĩ Đông Á thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là xong.  Nếu bạn muốn con cái mình có má lúm đồng tiền duyên dáng.

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-4-e1461556918152

Cách tạo má lúm đồng xu đẹp tự nhiên hiệu quả vĩnh viễn

=>  Tham khảo: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016.

Đăng ký ngay để có má lúm đẹp như ý

chi-cho

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk tư vấn

Có thể bạn quan tâm:

v  Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn, đẹp tự nhiên

v  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2016

 

Nguồn: Taomalum.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X