HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nghe kể sự tích má lúm đồng tiền do Diêm Vương đánh dấu

Ngày đăng: 06/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 07/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Truyền Thuyết Phương Đông kể lại rằng, má lúm đồng tiền được hình thành do do Diêm Vương đánh dấu do không chịu uống loại nước thần có tên Vong Tình Thủy (loại nước khi uống vào sẽ quên đi hết lưu luyến trần gian kiếp trước). Nhờ đó, người sở hữu má lúm đồng tiền thường là người chung thủy và thuận lợi trong đường tình duyên.

Sự tích má lúm đồng tiền âm hồn muốn đầu thai kiếp mới

Theo quan niệm, phương Đông, người chết đi chỉ bị phân hủy về thể xác nhưng âm hồn thì vẫn còn sống sót và phải đi xuống Qủy Môn quan để được đầu thai sang kiếp mới. Quan niệm này được bắt đầu theo quy luật Nhân – Qủa và quy luật đầu thai đã được lưu truyền từ xưa.

Theo đó, người chết muốn được đầu thai sang kiếp mới phải chấm dứt hoàn toàn, không được tơ vương lưu luyến với những con người, sự việc trong quá khứ. Để làm được điều này, Qủy Môn quan bắt mọi người trước khi đi qua vòng luân hồn phải uống 1 loại thuốc có tên Vong Tình Thủy.

Nghe kể sự tích má lúm đồng tiền do Diêm Vương đánh dấu

Âm hồn muốn đầu thai sang kiếp mới phải đi qua quỷ môn quan

Bị Diêm Vương đánh dấu do không chịu uống Vong Tình Thủy

Vong Tình Thủy là loại nước thần mà khi uống vào người ta sẽ quên đi hết mọi nhân duyên kiếp trước để bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới, không có quá khứ. Thế nhưng, không ít âm hồn lại tỏ ra đau đớn và xin được Diêm Vương tha thứ vì không nỡ quên đi người thân kiếp trước.

Cảm động trước tình cảm của họ, Diêm Vương sai người đánh dấu vào má để người nhà biết người thân kiếp sau mà tìm gặp. Má lúm đồng tiền ra đời từ đó.

Nghe kể sự tích má lúm đồng tiền do Diêm Vương đánh dấu

Tất cả mọi người đều bị ép uống thuốc trước khi đầu thai sang kiếp mới

Trên đây là sự tích má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông. Dù thực hư như thế nào, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền thường rất yêu kiều, dễ thương.

Hơn nữa, thực tế cuộc sống cũng chứng minh rằng họ là những người chung thủy nên đường tình duyên rất thuận lợi, được nhiều người yêu quý.

Đối lập với quan điểm dân gian, các nhà khoa học ngày nay đã khẳng định rằng, má lúm đồng tiền được hình thành là do một loại dị tật bẩm sinh ở má theo đó con người hoàn toàn có thể sở hữu má lúm dưới sự tác động cua công nghệ hiện đại.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/