Home » Kiến thức tạo má lúm » Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Tìm được 3 đáp án

Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Tìm được 3 đáp án

Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Vì sao có người có má lúm đồng tiền có người lại không là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là những đáp án được cho là chính xác hơn cả mời bạn đọc cùng tham khảo.

tai-sao-lai-co-ma-lum-dong-tien

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

1. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Do di truyền cận huyết thống

Theo thống kê của các nhà khoa học, nguyên nhân hình thành má lúm đồng tiền có thể do di truyền. Theo đó, những người có quan hệ huyết thống càng gần (bố, mẹ) thì khả năng con cái sinh ra có má lúm càng cao. Kết quả cụ thể là: nếu chỉ có bố hoặc mẹ có má lúm thì sắc xuất con sinh ra có má lúm là 25- 50% hoặc cả bố mà mẹ đều có má lúm thì sắc xuất rất cao, từ 50- 100%.

2. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? – Do 1 loại dị tật trong giai đoạn thai bào

TAI-SAO-CO-MA-LUM-DONG-TIEN

Tại sao lại có má lúm đồng tiền? – Do 1 loại dị tật trong giai đoạn thai bào

Cũng theo các nhà khoa học, má lúm được hình thành còn do nhiều nguyên nhân khác. Nhiều người bố hoặc mẹ không hề có má lúm nhưng con sinh ra vẫn có má lúm là do một loại khuyết tật cơ trong giai đoạn bào thai. Theo đó, ngay từ giai đoạn hình thành phôi thai, phần da má và cơ của đứa trẻ bị dính vào nhau. Nên khi cười và nói, cơ má sẽ được kéo vào bên trong, hình thành nên một vết lúm (hay còn gọi là má lúm đồng tiền).

3. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? – Đó là vòng  luân hồi của con người

Nhiều truyền thuyết má lúm đồng tiền cho rằng: Con người khi chết đi sẽ chỉ bị tiêu hủy về thể xác, còn phần hồn thì vẫn còn sống và buộc phải buộc phải đi qua Quỷ môn quan trước khi chuyển sang kiếp khác.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien-1

Tại sao lại có má lúm đồng tiền? – Đó là vòng  luân hồi của con người

Trước khi bước qua Quỷ môn quan, họ bị bắt phải uống 1 loại thuốc tên là Vong Tình Thủy. Loại thuốc này khi uống vào sẽ khiến người ta quên đi hết mọi chuyện trong quá khứ để bắt đầu một kiếp trước. Tuy nhiên, có những người vì mang nặng tình nghĩa với người ở kiếp trước không chịu uống loại nước thần này. Họ được Diêm Vương đánh dấu trên mặt và đó chính là má lúm đồng tiền và người ta vẫn gọi.

Cũng có truyền thuyết kể lại rằng, những người có má lúm đồng tiền là hiện thân của thần vệ nữ. Được Vệ Nữ đánh dấu để được bảo vệ….

Theo đó người ta cho rằng những người có má lúm là người giàu tình cảm, thủy chung và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bởi thế mà hầu như ai cũng cao ước có được đôi má lúm đồng tiền.

mui-ten-xanh Con gái có má lúm đồng tiền thì sao? Số mệnh thế nào?

Bí quyết sở hữ má lúm đồng tiền tự nhiên như bẩm sinh

tai-sao-co-ma-lum-dong-tienKỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại TMV Đông Á

Ứng dụng dựa trên nguyên lý này, kỹ thuật tạo má lúm 2015 ra đời, cho phép bất cứ ai sở hữu má lúm đồng tiền xinh, duyên dáng chỉ nhờ 1 mũi khâu đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác vị trị má lúm cần tạo rồi xuyên 1 mũi bên trong niêm mạc má. Toàn bộ quy trình được thực hiện nhanh gọn chỉ trong 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

ta-sao-lai-co-ma-lumKết quả tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Do không cần phẫu thuật hay cắt rạch, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng hay cấu trúc mặt. Hơn nữa, do vết khâu trong niệm mạc má rất nhỏ, được giấu kín nên không để lại sẹo. Nhờ khả năng tồn tại ổn định, kết quả tạo lúm duy trì vĩnh viễn, đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền 2016 đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X