Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chi phí áp dụng 2018

Chào bác sĩ. Tôi biết đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á trên diễn đàn thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn khá băn khoăn vì chưa rõ chi phí. Mong bác sĩ cho tôi hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền và làm má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Hỏi: Được biết dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á đang được nhiều người lựa chọn. Tôi đang có ý định tới đó để làm lúm đồng tiền nhưng còn băn khoăn không biết giá cả thế nào. Xin hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền và làm má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

(Triệu Thị Hà – 34 tuổi, Hòa Bình).

tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu

Cắt đồng tiền giá bao nhiêu tiền nhỉ?

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền ?” cũng như tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, công nghệ tạo má lúm, bác sĩ  thực hiện tạo má lúm mà bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, do hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa với kỹ thuật tạo má lúm và chi phí khác nhau khiến nhiều chị em băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất.

>> Xem thêm: TOP 7 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà sắc Nét nhất

Hiện nay, tại chuỗi hệ thống TMV Đông Á trên toàn quốc đã và đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc. Dưới đây là bảng giá làm má lúm đồng tiền mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Tạo má lúm đồng tiền 5 triệu / 1 bên 30

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Về bản chất thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ khâu thẩm mỹ nằm phía trong khoang miệng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm thích hợp để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má đẹp tự nhiên như ý.

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại chuỗi hệ thống TMV Đông Á bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo để lại sẹo xấu trên mặt hay bất kỳ biến chứng nào xảy ra bởi:

cat-dong-tien-gai-bao-nhieuCam kết khi sử dụng má lúm đồng tiền tại đông á

– Tại Đông Á, quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

+ Bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại chuỗi TMV Đông Á đều đảm bảo đạt chuẩn Quốc tế

+ Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

>> Xem thêm: Truyền thuyết má lúm đồng tiền & kiếp luân hồi OF con người

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền cũng như có để lại sẹo không?”. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây.

99

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ