Giải đáp ngay tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Từ nhỏ cháu đã ngưỡng mộ những ai có má lúm đồng tiền rồi. Càng lớn, cháu càng thích có má lúm nên đang định tuần sau đi tạo lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Nhưng mà cháu còn khá lo lắng và sợ đau lắm, nên cháu muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không? Kết quả có duy trì vĩnh viễn được không ạ (Tuyết Nhi, 19 tuổi).

Thưa chuyên gia từ nhỏ cháu đã ngưỡng mộ những ai có má lúm đồng tiền rồi. Càng lớn, cháu càng thích có má lúm nên đang định tuần sau đi tạo lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Nhưng mà cháu còn khá lo lắng và sợ đau lắm, nên cháu muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không? Kết quả có duy trì vĩnh viễn được không ạ?

(Tuyết Nhi, 17 tuổi, Hà Nội)

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Làm má lúm có đau không?

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có đau không” của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Tại TMV Đông Á, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bài bản, nhẹ nhàng theo các bước chuẩn y tế. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành đính dính xuống tổ chức liên kết bên dưới cơ má và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói,…). Phương pháp được thực hiện bởi các chuyên gia các sĩ có chuyên môn cao, thâm niên lâu năm trong ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn. 

1 Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật CN Hàn Quốc 2016

lam-ma-lum-co-dau-khong
Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tại TMV Đông Á, toàn bộ quy trình tạo lúm diễn ra hết sức nhanh gọn, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Bởi:

+ Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ đã vô cảm vùng mặt bằng gây tê, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Kỹ thuật tạo lúm được thực hiện nhanh gọn, hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt rạch (như đã trình bày ở trên) nên không gây tổn thương cho cấu trúc vùng mặt.

+ Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà do thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày,

Kết quả có duy trì vĩnh viễn không?

lam-ma-lum-donn-tien-co-dau-khong

Bạn sẽ có đôi má lúm đẹp tự nhiên như bẩm sinh

Kết quả tạo lúm có duy trì vĩnh viễn không cũng là thắc mắc của nhiều người. Tại TMV Đông Á, bạn có thể yên tâm kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài hơn hẳn các phương pháp khác. Bởi:

+ Kỹ thuật tạo lúm được hình thành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên. Hơn nữa, sự kết dính giữa cơ da và má được thực hiện trong khoang miệng nên ổn định, giúp kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài.

+ Tuy nhiên, kết quả tạo lúm đồng tiền có duy trì vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào cơ địa da mặt và chế độ chăm sóc sau thực hiện của bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7.

Nguồn: https://taomalum.net/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ