HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tất tần tật những điều cần biết về má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 28/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Có thể nói rằng, má lúm đồng tiền từ trước đến nay luôn là đề tài muôn thủa của tất cả mọi người. Tuy nhiên, liệu bạn đã nắm rõ tất tần tật những thông tin về má lúm chưa? Cùng tìm hiểu nhé, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

Khi nói đến má lúm đồng tiền, nhiều người thường cho rằng đây là nét duyên trời ban và chỉ những ai may mắn mới sở hữu được nét duyên này. Chính vì vậy, má lúm đồn tiền luôn được xem là tượng trưng của may mắn, phú quý, tài lộc… và đặc biệt là niềm mơ ước của nhiều người hiện nay.

ma-lum

Tất tần tật những điều cần biết về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

– Về tiền tài: Má lúm đồng tiền chính là lộc mà ông trời ban cho người sở hữu được, với những người may mắn sở hữu được má lúm nếu không phải là người quyền cao, chức trọng thì cũng là người có tiềm lực về kinh thế, có khả năng kiếm tiền hoặc suôn sẻ trong việc làm ăn.

– Về tướng số: Người sở hữu má lúm đồng tiền có nét duyên ngầm vô cùng hiếm thấy, giúp thu hút ánh nhìn của những người xung quanh khi họ cười. Không chỉ vậy, những người có má lúm đồng điếu hay má lúm đồng tiền còn được đánh giá là có số đào hoa và được nhiều người theo đuổi.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

ma-lum

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người sở hữu má lúm đồng tiền là những người có tương lai tươi sáng và quyền lực, luôn luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, công danh.

Có thể nói rằng, trong mọi công việc làm ăn họ luôn là người “xuôi chèo mát mái” khi tham gia bất cứ việc, dự án nào. Vì thế, họ cũng dễ thăng chức nhanh và có được quyền lực nhất định.

Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, những người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, nữ tính, duyên dáng, đáng yêu và có nét duyên ngầm không phải ai cũng có được. Với những cô gái có má lúm đồng tiền thường được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

Với những chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền là người có tính tình vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ nên được rất nhiều người yêu quý. Đặc biệt, những anh chàng này thường rất đào hoa, đa tình và được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ.

ma-lum

Con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

Truyền thuyết má lúm theo quan niệm phương Tây

Người phương tây cho rằng, người có má lúm là do được phù trợ bởi thần Vệ Nữ, được thần vệ nữ đánh dấu. Những ai sở hữu má lúm đều có nụ cười ngọt ngào, đáng yêu, thu hút ánh nhìn.

Truyền thuyết má lúm theo quan niệm phương Đông

Khác với người phương Tây, người phương Đông quan niệm rằng những người có má lúm là do khi chết đi không chịu uống 1 loại nước tên Vong Tình Thủy khi đi qua Qủy Môn Quan nên bị Diêm Vương đánh dấu. Vì vậy, những người có truyền thuyết má lúm đồng tiền ở kiếp này sẽ nhớ về kí ức về kiếp trước của mình.

Má lúm đồng tiền theo đánh giá của khoa học

Thực chất má lúm đồng tiền là do khuyết điểm trên cơ mặt, khi các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến sự xuất hiện lõm sau ở má mỗi khi cười và vết lõm sau này được nhiều người gọi là má lúm đồng tiền.

Trên đây là những thông tin về má lúm đồng tiền, hy vọng có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ và hiểu hơn sâu hơn về chiếc má lúm mà mình đang sở hữu.
Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

99
dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/