Home » Posts » Kiến thức tạo má lúm » Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gÌ? Địa chỉ thẩm mỹ Uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gÌ? Địa chỉ thẩm mỹ Uy tín

Chị em muốn tạo má lúm đồng tiền để làm đẹp nhưng lại chưa rõ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gì và thực hiện ở đâu tốt, an toàn và uy tín? Cùng rõ hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền và địa địa chỉ thực hiện ngay sau đây.

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Không biết cô ấy làm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ở đâu mà đẹp thế?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gì?

Các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Về bản chất, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản sử dụng kỹ thuật khâu đính dính phần cơ má và da ngoài để tạo nên sự co rút vào trong mỗi khi cơ má hoạt động, tạo nên vết lúm duyên dáng, cuốn hút”.

Hiện tại có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền. Trong đó tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là biện pháp cả tiến nhất thay thế hoàn toàn cho kỹ thuật phẫu thuật má lúm đồng tiền cũ. Chỉ sau với 20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay má lúm đồng tiền nhỏ đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

phau-thuat-tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền là 1 cho tiết đơn giản

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt nào?

Để tiến hành tạo lúm cho bạn, bác sĩ sẽ dựa vào cơ chế hình thành má lúm đồng tiền bẩm sinh, đó như một dạng “khuyết tật”, khiến da và cơ má dính vào nhau, theo đó, khi vận động cơ mặt, khuyết tổn sẽ kéo da vào bên trong và hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, tùy theo nguyện vọng và tổng thể khuôn mặt từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định kích thước và vị trí tạo lúm khác nhau (kích thước to nhỏ, lúm dài, lúm tròn, 1 bên, 2 bên) theo đúng kiểu mà khách hàng mong muốn và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền gây ra tổn thương gì không?

tham-my-ma-lum-dong-tien

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền hoàn toàn không để lại sẹo

Về điều này thì bạn có thể yên tâm là không. Bởi, trước khi tiến hành thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng, bác sĩ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà nhưng sẽ giảm dần và biến mất nếu bạn uống thuốc giảm đau và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, vết khâu thẩm mỹ được tiến hành trong khoang miệng, vô trùng và rất nhỏ nên được giấu kín, đảm bảo không để lại sẹo.

Kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Về thời gian duy trì tạo má lúm phụ thuộc nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng. Thông thường do mũi khâu thẩm mỹ được cố định trong khoang miệng nên kết quả tạo lúm được duy trì vĩnh viễn.

phau-thuat-tham-my-ma-lum-dong-tien

Kết quả sau khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền của khách hàng

Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền Uy tín 

Có nhiều địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên làm má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật ở đâu an toàn và trông đẹp tự nhiên luôn là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

Hiện  nay theo các tiêu chí đánh giá về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có TMV Đông Á đạt tiêu chuẩn là cơ sở làm đẹp trong và ngoài nước được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

dia-chi-tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền Uy tín 

Những lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền

Bạn Hoàng Thị Hồi, 21 tuổi, Quảng Ninh: Sau thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có phải kiêng khem gì không?

BS Nguyễn Thanh Hòa: Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản. Sau thẩm mỹ, bạn có thể trở về nhà luôn mà không cần chăm sóc hay nghĩ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tạo lúm, bạn nên tránh vận động hàm trong những ngày đầu sau thực hiện, vệ sinh vùng miệng sạch sẽ và uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin khoa học về dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa trực tiếp trả lời, ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X