Home » Kiến thức tạo má lúm » Mách bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản dễ làm nhất

Mách bạn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản dễ làm nhất

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Bạn luôn ao ước có được đôi má lúm đẹp như thế nhưng không biết làm cách nào? – Tham khảo ngay cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà siêu đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

1. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng vỏ chai 

Video hướng dẫn cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật siêu đơn giản

2. Make up – Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ sau 5 phút

Theo tiết lộ của các nàng cáo, cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng thủ thuật make up (trang điểm) để làm giả má lúm, với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Xác định vị trí má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón trỏ lên má làm dấu. Soi gương đồng thời lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trí má lúm được tạo.

tham-my-ma-lum-dong-tien

Đặt ngón ngỏ lên vùng má để xác định vị trí má lúm cần tạo

Bước 2: Để cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên sử dụng một chiếc bút chì màu xoay nhẹ thành nốt tròn nhỏ trên má (hoặc vạch 1 đường dài nhỏ theo chiều dọc – tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền bạn mong muốn).

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Dùng chổi chấm thành hình tròn hoặc 1 vết rạch dài

Bước 3: Ngoài ra, để việc tạo má lúm đồng tiền tại nhà trông mềm mại, tự nhiên hơn, bạn hãy khéo léo dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ màu mực để tạo thành nốt nhỏ mờ trên má (Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng, không để màu mực lem nhem, tràn ra bên ngoài) và bạn đã có ngay má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.

mui-ten2 Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên giống “phù thủy” Michelle Phan qua video chi tiết sau:

3. Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng khuôn

Đây là cách để có má lúm đồng tiền tại nhà từ thời cổ đại, được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thành kim loại được uốn tạo thành “khuôn đúc” má lúm.

Dụng cụ tạo lúm đồng tiền này có đặc điểm là làm cân bằng phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống. Dùng khuôn này trong một thời gian hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách thẩm mỹ má lúm đồng tiền tại nhà được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.

nhan-ma-lum-dong-tien

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền bằng khuôn

4. Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cơ mặt

Ngoài mẹo tự làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc trang điểm, bạn có thể tạo ra hiệu ứng “vết lõm” nhờ bài tập luyện cơ má. Nghe tưởng chừng như là điều “bất khả thi” đúng không nào? Tuy nhiên, chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện theo hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đạt được một kết quả ngoài cả mong đợi nữa cơ.

Bước 1: Bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hóp má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

=> Tham khảo thêm cách nhấn má lúm đồng tiền tại nhà siêu đơn giản qua video sau:

Bước 2: Bỏ hòn bi trên má ra, tiếp đó hãy bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuổi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút). Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này sẽ mất một chút thời gian để “vết lõm” được làm giả có thể rõ ràng hơn.

Bước 3: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bạn tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Cách làm má lúm đồng tiền này bạn nên thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Cuối cùng thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện.

5. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng mẹo dân gian

Người xưa vẫn thường truyền tai nhau rằng, nếu muốn con mình sau khi sinh ra có má lúm đồng tiền thì khi còn đang mang bầu bà mẹ hái chộm trái lựu và một mình ăn hết. Đây cũng là một cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà được nhiều mẹ trẻ áp dụng, tuy nhiên hiệu quả thì vẫn còn là một ẩn số chưa được khoa học chứng minh.

=> XEM THÊM: Chuyên gia giải đáp má lúm đồng tiền có di truyền không?

Trên đây là gộp nhiều cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản, phù hợp cho lứa tuổi dưới 30. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách tạm thời chứ không thể tạo ra má lúm đồng tiền thật.

Theo nhận định của chuyên gia, nếu muốn có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn thì bạn nên tìm đến sự can thiệp của kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để có vết lúm duyên dáng trên má.

Hiện nay, dịch vụ tạo lúm đồng tiền Hàn Quốc đã được được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo lúm này, liên hệ tổng đài hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: https://taomalum.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X