HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Truyền thuyết má lúm đồng tiền & kiếp luân hồi OF con người

Ngày đăng: 23/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay có nhiều hiện tượng lạ mà ngay cả các nhà khoa học cũng không thể lý giải được, ví dụ như có những đứa trẻ sinh ra không chịu nhận bố mẹ mình, có những đứa trẻ nhớ được kiếp trước, lại có những đứa trẻ sinh ra đã có những vết tích kỳ lạ như bớt bẩm sinh, má lúm… khoa học tử vi gọi đó là dấu hiệu hay vết tích truyền kiếp luân hồi của con người. Cùng xem những truyền thuyết má lúm đồng tiền qua bài viết dưới đây.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien

Truyền thuyết má lúm đồng tiền & kiếp luân hồi OF con người

Khoa học giải thích gì về hiện tượng má lúm đồng tiền

Trường hợp bé Quyết sống ở thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) là một ví dụ về hiện tượng má lúm đồng tiền đang lưu truyền khá ly kỳ mấy năm nay. Từ khi mới sinh ra bé này cứ nằng nặc nhận mình là đứa trẻ đã chết cách đây hơn 10 năm và nằng nặc đòi về ở với bố mẹ của mình đã chết. Nhiều người cho rằng bé Quyết mắc chứng hoang tưởng, nhưng khi tìm hiểu thông tin về bố mẹ “kiếp trước” thì tất cả đều đúng như những gì cậu bé nói.

truyen-thuyet-ve-ma-lum-dong-tien

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền & kiếp luân hồi của bé Bình (Tiến) thôn Vụ Bản – Hòa Bình

Lý giải hiện tượng kỳ lạ này Bác sĩ Nguyễn văn Thắng – Bv Thanh Nhàn cho biết đây là sự đầu thai trong tưởng tượng của con người đã trở về nhân gian, một sự đầu thai mà người đầu thai biết rõ về kiếp trước của mình.

truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien-2

Sự tích má lúm đồng tiền ở Phương Đông

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của người Phương Đông từ lâu đã quan niệm, con người khi chết đi sẽ chỉ bị tiêu hủy về thể xác, còn phần hồn thì vẫn còn sống và buộc phải buộc phải đi qua Quỷ môn quan trước khi chuyển sang kiếp khác.

Khi đi qua Quỷ môn quan, họ bị bắt phải uống 1 loại thuốc tên là Vong Tình Thủy. Loại thuốc này khi uống vào sẽ khiến người ta quên đi hết mọi chuyện trong quá khứ để bắt đầu một kiếp sống mới.

su-tich-ma-lum-dong-tienSự tích má lúm đồng tiền được lưu truyền trong dân gian?

Tuy nhiên, đối với một số người vì quá nhớ thương người kiếp trước và không muốn quên đi  bất cứ điều gì liên quan đến kiếp trước nên đã khóc lóc thảm thiết để van xin Diêm Vương không phải uống loại nước Vong Tình Thủy này.

Động lòng trước tấm lòng thủy chung, son sắc của họ, Diêm Vương đã sai người đánh dấu vào má họ để người nhà có đặc điểm mà nhận dạng kiếp sau. Và má lúm đồng tiền ra đời từ đó với ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó, keo sơn của con người, rất phù hợp với văn hóa của người Á Đông.

truyen-thuyet-cua-ma-lum-dong-tienTruyền thuyết về diêm vương đánh giấu má lúm đồng tiền?

Truyền thuyết má lúm đồng tiền trong sử sách Phương Tây

Sự tích má lúm đồng tiền trong sử sách phương tây lại trái ngược lại với quan niệm của người phương Đông, người phương Tây cho rằng con người ta chết đi sẽ không xuống địa ngục mà được trở về thiên Đàng.

Bởi vậy, họ coi Thần Vệ nữ như đấng tối cao, thể hiện cho sức mạnh vô song và lòng vị tha, nhân từ không lời nào tả nổi. Theo mạch logic đó, người phương Tây quan niệm ai sở hữu má lúm là người được thần Vệ Nữ phù trợ và bao bọc. Nhờ vậy, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc và may mắn suốt đời.

su-tich-ve-ma-lumTruyền thuyết về má lúm đồng tiền lưu truyền người phương Tây

Truyền thuyết má lúm đồng tiền qua câu chuyện tình yêu trai gái

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông tên là Relatively Attractive (tương đối hấp dẫn), anh ta muốn kết hôn với vị hôn thê của mình. Vị hôn thê đã đáp lại lời cầu hôn của anh ta bằng câu nói sau: ” Chỉ khi anh hoàn thành hai nhiệm vụ mà em giao cho anh cùng một lúc thì em sẽ nói lời đồng ý lời cầu hôn của anh.

truyen-thuyet-ma-lumTruyền thuyết má lúm đồng tiền và những “bí ẩn” kiếp trước

“Nhiệm vụ đầu tiên là anh phải khiến mình trở thành một người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. Không phải chỉ là hấp dẫn tương đối thôi đâu mà phải là hấp dẫn nhất đó. Điều thứ hai, đó là anh cần phải tạo ra một loại thức uống mới mà em vừa có thể uống và đồng thời nhai được nữa.

Anh phải hoàn thành cả hai nhiệm vụ ấy chỉ bằng cùng một giải pháp. Anh hãy nhớ rằng em chỉ cưới anh khi nào em có thể thực sự cảm nhận hết được tình yêu lớn lao thực sự của anh dành cho em mà thôi.” Vì thế, Relatively Attractive đã trở về và đã đưa ra được một giải pháp tuyệt vời nhất.

su-that-truyen-thuyet-ma-lum-dong-tienCâu chuyện về truyền thuyết má lúm đồng tiền

Anh ấy đi tìm sự trợ giúp từ thần linh tối cao. Sau đó anh bắt đầu cầu nguyện lập tức vị thần linh xuất hiện. Ngay trước khi RA kịp nói thì hai cục thịt nhỏ từ mặt anh ta rơi xuống vào một cái cốc và trở thành một thứ hình tròn cầu. Anh ta cảm thấy bối rối và vị thần bắt đầu giải thích, ông ta nói :

Con này, ngày từ bây giờ con đã trở thành một người đàn ông hấp dẫn và độc nhất vô nhị trên thế giới này rồi đấy bởi vì con sở hữu một thứ cực kì đặc biệt mà không một người đàn ông nào khác trên thế giới này có được: đó chính là má lúm đồng tiền ! Còn lại, con hãy đem chiếc cốc đựng miếng thịt của con rồi đặt trong trà sữa sẽ tạo nên một loại thức uống kiểu mới – trà trân châu”

Nghe theo lời vị thần linh nói và làm theo những gì ngài chỉ dặn, cuối cùng Relatively Attractive đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được vị hôn thê đồng ý lời cầu hôn của anh. Đồng thời, đây cũng là câu chuyện nói nên sự tích của chiếc má lúm đồng tiền và trà sữa chân trâu.

Y học giải thích về hiện tượng má lúm đồng tiền 

Trái ngược với quan điểm dân gian về truyền thuyết má lúm đồng tiền, các nhà y, khoa học đã chứng minh sự hình thành của má lúm đồng tiền là một dạng khuyết tật trong giai đoạn thai bào.

Theo đó, ở giai đoạn hình thành cơ mặt của một số người, da và cơ má bị dính kết với nhau tạo thành 1 vết lõm mà khi cơ mặt vận động thì vết lõm càng được kéo vào sâu bên trong, hình thành nên má lúm đồng tiền.

su-tich-lum-dong-tienTruyền thuyết má lúm đồng tiền theo chứng minh khoa học

=> Truyền thuyết về má lúm đồng tiền trên thực tế, sự hình thành của khuyết tật này không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến khuôn mặt của người sở hữu trở nên duyên dáng, đáng yêu.

Đồng thời, các nhà khoa học cũng khẳng định rằng má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể thực hiện nhân tạo được nếu thực hiện một mũi khâu thẩm mỹ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má (dựa trên nguyên lý tạo lúm tự nhiên).

Đáp ứng nhu cầu tạo má lúm của chị em, TMV Đông Á ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, giúp chị em sở hữu má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút, cam kết an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Hơn nữa, do sự kết dính giữa da và cơ má là ổn định nên kết quả tạo má lúm của bạn đảm bảo sẽ được duy trì trọn đời.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://taomalum.net/